MEGASUN DONG NAI
MEGASUN THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOÀN CẦU
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TNHH SX MEGASUN
ĐC: 387/388 Kp. 5B, P. Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
    
MEGASUN ĐỒNG NAI
>>>> Megasundongnai.com
Tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất(4/2018) có công nghệ và nhà máy sản xuất máy nước nóng và phụ kiện tại tỉnh Đồng Nai, hiện tại chúng tôi vẩn thường xuyên nhập khẩu hàng chính hãng MEGASUN từ Châu Âu nhưng giá thành khá cao gấp 5 đến 7 lần, nên không phù hợp với đa số người tiêu dùng của Việt Nam, MEGASUN ĐỒNG NAI hàng Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng năng lượng xanh cho tất cả khách hàng.
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
0936.0936.16
Bảng giá máy nước nóng Megasun Cao cấp
      

      

 
MEGASUN KHUYẾN MÃIMEGASUN Nhãn hiệu tốt


MEGASUN Nhãn hiệu uy tín được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn nhiều năm liền


Megasun Nhãn hiệu máy nước nóng tốt.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN nhãn hiệu, thương hiệu Châu Âu đã có mặt tại Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng MEGASUN được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật với nhà máy đặt tại KCN của Đồng Nai và nhà máy MEGASUN Hy Lạp, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được xuất khẩu và tin dùng trên 76 quốc gia trên thế giới. Công ty MEGASUN chúng tôi đi đầu trong công nghệ năng lượng mặt trời tại Việt Nam, với nhãn hiệu máy nước nóng MEGASUN được nhận nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Hiện nay MEGASUN là một trong 6 nhãn hiệu chính thức được tập đoàn điện lực Việt Nam hỗ trợ 1 triệu đồng khi lắp 1 máy nước nóng tại VN.
2017-05-11 11:40:041432
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
MEGASUN Chất lượng tốtMEGASUN Giá bán tốtMEGASUN Dịch vụ tốtMEGASUN Chính sách bảo hành MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI