MEGASUN DONG NAI
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
0936.0936.16
Bảng giá máy nước nóng Megasun Cao cấp
      

      

 
MEGASUN KHUYẾN MÃI
MEGASUN GROUP Tại sao nên dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời?

mnnnlmtMáy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN Tiết kiệm năng lượng không những góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, phục vụ quá trình phát triển kinh tế-xã hội một cách bền vững mà với mỗi gia đình, việc sử dụng NLMT thay thế năng lượng điện còn là giải pháp tối ưu cho bài toán tiết kiệm chi tiêu.
Hiện những sản phẩm ứng dụng NLMT được sử dụng nhiều đó là bình đun nước nóng, đèn chiếu sáng, pin NLMT… Các sản phẩm ứng dụng NLMT này đã khẳng định được tính ưu việt của mình với những lợi ích kinh tế và lợi ích về tiết kiệm năng lượng mà nó mang lại.

Bình nước nóng NLMT khiến người tiêu dùng an tâm vì an toàn, thân thiện với môi trường, nguồn nước nóng khá dồi dào; “cần là có”, không phải bật điện; độ bền cao (hiện nay các nhà cung cấp cam kết bảo hành 5 năm); chi phí bảo trì thấp; không tốn diện tích trong nhà vì bình nước nóng được lắp đặt ngoài trời; có tác dụng chống nóng cho các ngôi nhà, thay thế cho các kiểu chống nóng truyền thống; không lo bị điện giật.

Bình NLMT không chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày mà còn có bồn dự trữ nên cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí đến 48h sau vẫn còn có nước nóng, do các bình NLMT hiện nay có chế độ bảo ôn rất tốt.

Về chi phí, việc đầu tư bình nước nóng NLMT là rất kinh tế, vì sau khoảng ba năm sử dụng số tiền điện tiết kiệm được sẽ đủ bù chi phí đầu tư. Chi phí lắp đặt bình nước nóng NLMT loại 180 lít khoảng 10 triệu đồng;Số điện năng tương ứng là: 49.140.000/3.600.000=13,65kWh; Nhiệt năng để đun nước từ 250C lên 900C là 180*4200*(90-25)=49.140.000J.

Hiện nay, nhiều Tổng Công ty Điện lực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang triển khai “Chương trình quảng bá hỗ trợ sử dụng bình NLMT năm 2012”  với ưu đãi cho khách hàng là hỗ trợ 1 triệu đồng/một bình NLMT lắp đặt mới. Khách hàng muốn biết thông tin chi tiết, liên hệ tại các Công ty Điện lực để được tư vấn và hỗ trợ.

EVN CPC
2014-06-20 14:16:541814
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Thông báo tăng giá sản phẩm máy nước nóng năng lượng MEGASUNMEGASUN GROUP Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Bình DươngMEGASUN LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI ĐỒNG NAIMEGASUN SẢN PHẨM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỒNG BỘCÁC LOẠI MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤTMEGASUN GROUP 10 điều lưu ý để chọn được một sản phẩm máy nước nóngMua, Bán máy nước nóng năng lượng mặt trời trả gópMEGASUN GROUP Thông số kỹ thuật máy nước nóng 120l, 150l, 180l, 200l, 240l, 300lMEGASUN GROUP Hiệu quả khi sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trờiCHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LẮP MÁY NƯỚC NÓNG CỦA CHÍNH PHỦ VÀ EVN
MEGASUN THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOÀN CẦU
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TNHH SX MEGASUN
ĐC: 387/388 Kp. 5B, P. Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai