MEGASUN DONG NAI
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
0936.0936.16
Bảng giá máy nước nóng Megasun Cao cấp
      

      

 
MEGASUN KHUYẾN MÃI

 • vi phương châm: "PHÁT TRIN CÔNG NGH - BO V MÔI TRƯỜNG - NÂNG TM CUC SNG"   Chúng tôi xin hân hnh gii thiu đến quý khách các sn phm máy nước nóng s dng năng lượng mt tri, sn phm được s dng hoàn toàn bng năng lượng mt tri đ làm nóng nước không s dng đin, nhiệt độ có thể đạt trên 95 độ C, giữ nhiệt 96h. Máy nước nóng năng lượng mt tri (MNNNLMT) được sn xut bi công ngh hin đi, các sn phm MNNNLMT này đã có mt lâu trên th trường châu Âu, châu Á và Vit Nam, hin nay được s dng trên toàn thế gii " đâu có ánh nng đó có năng lượng mt tri".
 
 • Trước kia sn phm máy nước nóng năng lượng mt tri là mt sn phm khá xa l và giá thành khá cao vi người có thu nhp trung bình, thp vì nó ch được nhp khu giá  đt đ, hin nay các sn phm MNNNLMT đã được sn xut trong nước vi giá thành hp lý hơn nhưng cht lượng và thi gian bo hành tương đương vi sn phm ngoi nhp.
 
 • Hin nay, ti VN đang có nhiu đơn v cung cp sn phm MNNNLMT khiến th trường sôi đng phong phú và rt khó đ la chn, chính vì vy khách hàng cn phi tìm hiu tht k thông tin, trước khi la chn cho mình mt nhà cung cp đm bo uy tín. Đến vi chúng tôi h thng THEGIOINUOCNONG.COM cung cp thông tin trc tuyến đy đ và chi tiết nht, nhưng khi quý khách hàng gi đin cho chúng tôi s tht là tuyt vi chúng tôi s có mt nhân viên trc tiếp đến tn công trình đ tư vn chính xác hoàn toàn min phí cho quý khách
 
 • Khi Quý khách có nhu cu s dng hay mun tìm hiu v sn phm giá c, chế đ lp đt, bo trì và bo hành xin vui lòng liên h vi chúng tôi đ biết thêm chi tiết. Cty chúng tôi hân hnh đng hành cung cp ti Quý khách hàng nhng thông tin và dch v hoàn ho nht.
 • MEGASUN ĐỒNG NAI
 • CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT PHÚ GIA THÀNH
  Tel: 02516.515.126 
  0933.828.246
  Email: thegioinuocnong@gmail.com
  Website:
 • www.megasundongnai.com
 • www.thegioinuocnong.com
MEGASUN THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOÀN CẦU
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TNHH SX MEGASUN
ĐC: 387/388 Kp. 5B, P. Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai